Là con nhà dệt vải nhưng chúng tôi không theo nghiệp của gia đình mà rẽ sang một ngã khác, thành lập công ty làm đồ da Bettino, với ước mong mang những sản phẩm đồ da đậm chất mộc đến với mọi người.
 

Những khác biệt tạo nên vị trí của Bettino hôm nay.Kỹ thuật công nghệ

Tại xưởng sản xuất Bettino, các công đoạn cắt dập vật liệu được làm bằng máy để đảm bảo sự chính xác, tính đồng nhất và tốc độ. Tất cả các công đoạn khác đều làm bằng tay để đảm bảo sự tinh tế và tính thẩm mỹ cho từng sản phẩm.


Vật liệu chính

Loại da ưng ý của Bettino là da bò thảo mộc nhập từ Châu Âu, còn gọi là da veg-tan. Những sản phẩm làm từ loại da này sẽ được đóng nhãn ‘p Rustic’. Ngoài ra, đối với các sản phẩm sổ, chúng tôi còn kết hợp giấy Washable Kraft Paper nhập từ Đức.


Thô mộc là đẹp

Với loại da mộc veg tanned và giấy kraft từ châu Âu, cùng cách chế tác handmade hoàn toàn, Bettino xác định chỉ thiết kế và sản xuất những sản phẩm đậm chất thô mộc. Lấy đó làm bản sắc riêng. Bettino là thô mộc. Bettino không màu mè hoa lá cành.


Cá nhân hóa sản phẩm

Xưởng Bettino cho bạn những lựa chọn về loại da, màu sắc, kích thước, và cả khắc tên, để từng sản phẩm là dành riêng cho bạn. Sản phẩm Bettino đơn giản nhưng đảm bảo tính tiện dụng cao và hạp phong thủy với từng khách hàng.

Chat With Me on Zalo