Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng

Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng của Bettino bao gồm:

1-  Mục đích thu thập thông tin cá nhân

2-  Phạm vi sử dụng thông tin

3- Thời gian lưu trữ thông tin

4-  Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân người tiêu dùng

5- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân, cách thức liên lạc cho người tiêu dùng

6-  Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

7-  Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

1-  Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Mục đích chính của việc thu thập thông tin cá nhân của khách hàng là để xử lý đơn hàng, giao hàng đến tay người đặt hàng. Việc thu thập thông tin cá nhân cũng giúp rút ngắn thời gian khách hàng thao tác trên trang web khi đặt hàng với BETTINO.

Ngoài ra, khách hàng có thể nhận được thông tin, qua các email, từ Bettino liên quan đến cập nhật sản phẩm mới và các chương trình khuyến mãi.

Quyền riêng tư của khách hàng vô cùng quan trọng với BETTINO, vì thế chúng tôi chỉ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách vào những trường hợp nêu trên.

Quý khách có thể ghé thăm trang web mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. Khi viếng thăm trang web, quý khách sẽ luôn ở trong tình trạng vô danh trừ khi quý khách có tài khoản trên trang web và đăng nhập vào bằng tên và mật khẩu của mình.

Nếu quý khách có ý kiến hay đóng góp gì, xin vui lòng gửi đến địa chỉ email tới bettino@bettino.com. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe nhận xét của quý khách.

Quy định bảo mật của BETTINO hoàn toàn tuân theo Nghị định 52/2013/NĐ-CP.

2-  Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.

Khi quý khách đăng ký tài khoản BETTINO, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

  - Họ tên

  - Địa chỉ giao hàng / thanh toán

  - Địa chỉ Email

  - Số điện thoại di động

Trên đây là những thông tin tối thiểu và cần thiết nhất để BETTINO có thể bán hàng và giao hàng cho khách hàng. BETTINO không thu thập và sử dụng những thông tin cá nhân nào khác của khách hàng. 

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

  - Xử lý đơn đặt hàng

– Giao hàng quý khách đã mua tại BETTINO

  - Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng

  - Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm, chương trình khuyến mãi

Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp của chúng tôi để có thể giao hàng cho quý khách.

Khi quý khách đăng ký làm thành viên trên trang website BETTINO chúng tôi cũng sẽ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách để gửi các thông tin khuyến mãi/tiếp thị. Quý khách có thể hủy nhận các thông tin đó bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng chức năng hủy đăng ký trong các thông báo quảng cáo.

3- Thời gian lưu trữ thông tin

Thời gian lưu trữ thông tin khách hàng là 12 tháng, kể từ ngày quý khách truy cập và đặt hàng với Bettino.

Quý khách có thể kiểm tra thông tin cá nhân của mình trên trang web BETTINO bằng cách đăng nhập vào tài khoản riêng của mình. Tại đó, quý khách có thể theo dõi đầy đủ chi tiết của các đơn hàng đã hoàn tất, những đơn hàng mở và những đơn hàng sắp được giao cũng như quản lý thông tin về địa chỉ. Quý khách cần bảo đảm là thông tin được truy cập một cách bí mật và không làm lộ cho một bên thứ ba không có quyền. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc sử dụng sai mật khẩu trừ khi đó là lỗi của chúng tôi.

4-  Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân người tiêu dùng

Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ những công ty và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà quý khách đã mua tại BETTINO. Trong một vài trường hợp đặc biệt, BETTINO có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật. BETTINO cam kết tuân thủ Đạo luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.

Nếu quý khách tin rằng bảo mật của quý khách bị BETTINO xâm phạm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ bettino@bettino.com để được giải quyết vấn đề.

5-  Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân, cách thức liên lạc cho người tiêu dùng

Thông tin cá nhân của quý khách được thu thập và quản lý bởi

Công ty TNHH Bettino

42/9 Trương Đăng Quế, Phường 1, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Thắc mắc của bạn về việc thu thập và quản lý thông tin cá nhân khách hàng của Bettino xin email về: bettino@bettino.com

6-  Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Quý khách có thể cập nhật thông tin cá nhân của mình bất kỳ lúc nào bằng cách đăng nhập vào trang web BETTINO.

Đường link dưới đây cho phép quý khách thay đổi dữ liệu cá nhân của mình:

Tài khoản của bạn

7-  Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

BETTINO đảm bảo rằng mọi thông tin thu thập được sẽ được lưu giữ an toàn. Chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách bằng cách:

  - Giới hạn truy cập thông tin cá nhân (chỉ khi đăng nhập quý khách mới thấy được thông tin cá nhân của mình).

  - Xóa thông tin cá nhân của quý khách khi nó không còn cần thiết cho mục đích lưu trữ hồ sơ của chúng tôi. Thời gian lưu trữ tối đa là 12 tháng kể từ ngày khách hàng truy cập và đặt hàng với BETTINO.

8- Tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo

BETTINO cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng như thông báo. Chúng tôi tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo. Nếu quý khách không hài lòng với việc chúng tôi xử lý thắc mắc hay khiếu nại của quý khách, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại bettino@bettino.com

Chat With Me on Zalo